Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2017  đang dần khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí chào đón ngày đầu tiên của năm 2018 – Xuân Mậu Tuất.  Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Thái Long trong năm vừa qua.

Năm 2017 là một năm còn nhiều khó khăn của ngành xây dựng nói chung và sản phẩm thiết bị nâng hạ nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại và và Đối tác. Từ đó, Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long  đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước và các nước bạn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2018 này, Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm thiết bị nâng hạ, cầu trục, cổng trục…. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực cơ khí, thiết bị nâng hạ… tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc cung cấp thiết bị nâng hạ, thiết bị điện công nghiệp, cầu trục, cổng trục …của chúng tôi. Từ đó góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển ngành công nghiệp nặng .

Một lần nữa, Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan