Cải tạo cầu trục cổng trục – Bài toán kinh tế và kỹ thuật

Cải tạo cầu trục , cổng trục – Bài toán kinh tế và kỹ thuật

Ngoài việc thiết kế, chế tạo và lắp mới hệ thống cầu trục cổng trục cho các quý đối tác thì Thái Long cũng thường xuyên nhận được các đơn hàng về việc cải tạo.

Nhằm tận dụng hệ thống thiết bị đang có khi nhà máy, kho xưởng có sự chuyển đổi về nhu cầu, mục đích sử dụng cầu trục, cổng trục thì việc tải tạo hệ thống cầu trục, cổng trục sẽ là phương án tối ưu được đặt ra.

Với đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn và thợ xản xuất chăm chỉ dày kinh nghiệm trong ngành cơ khí chế tạo sản xuất cầu trục, cổng trục, Thái Long không ngại khó trong các đơn hàng về cải tạo. Phương án cải tạo cầu trục thành cổng trục; cải tạo cổng trục thành cầu trục ; cải tạo cầu trục, cổng trục thành hệ thống mới có kích thước khác ban đầu….

Dù là làm mới hoàn toàn hay cải tạo lại. chúng tôi cũng cố gắng , lỗ lực hết sức để cho ra sản phẩm, thiết bị đạt được chất lượng, tối ưu nhất về tính năng cũng như cả giá thành.

Một vài công trình cải tạo do cơ khí Thái Long tiến hành.

Cải tạo cầu trục dầm đôi 63/20T Lk 19,5m  thành cầu trục dầm đôi 63/20T – Lk 15m. – Công Ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương.

Quý khách hàng có nhu cầu cải tạo, lắp đặt cầu trục, cổng trục vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long. HotLine: 1900 988 923

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan