Cầu trục, cổng trục palang chống nổ làm việc trong môi trường nguy hiểm

Cầu trục cổng trục phòng nổ sử dụng palang, bộ phận điện tử có chứng nhận ATEX, CSA US, IECEX và INMETRO về phòng chống cháy nổ, kết cấu thép vững chắc phù hợp môi trường làm việc nguy hiểm.

Cầu trục phòng nổ sử dụng palang cáp điện hoặc xích điện chống nổ để bốc xếp các chất nguy hiểm, vật liệu dễ nổ, dễ cháy hay môi trường axit, muối, kẽm hoặc hỗn hợp khí hơi phải hoạt động ở mức an toàn và tin cậy cao.

Các bộ phận của cầu trục phải được hoạt động ở mức an toàn cao theo yêu cầu của môi trường nguy hiểm tại các nhà máy hóa dầu mỏ, nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy điện khí, nhà máy xử lý nước thải, phân xưởng sơn.

Các loại cầu trục, cổng trục công nghiệp, cầu trục quay sử dụng palang cáp điện, palang xích điện hay dùng Palang kéo tay có tải trọng từ 500kg đến 160 tấn hoặc theo  nhu cầu khách hàng.

Cầu trục quay chống nổ có thể nâng đến 2 tấn hoặc thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các bánh xe được gắn động cơ và ổ bi đảm bảo chất lượng di chuyển nhịp nhàng giảm tiếng ồn.

Palang cáp điện và Palang xích điện phòng nổ dễ dàng sử dụng giúp người vận hành cầu trục tập trung hoàn toàn vào việc nâng hạ. Palang một cấp tốc độ hoặc hai cấp tốc độ với tỷ số truyền động 4:1 cho phép nâng hạ tải chính xác.

Tùy không gian nhà máy nhà xưởng có thể lựa chọn chiều cao nâng, khẩu độ khác nhau để tận dụng không gian có sẵn. Thái Long đáp ứng đầy đủ cả palang dạng cố định, di chuyển, có móc treo, palang dầm đơn, palang dầm đôi….

Cầu trục cổng trục phòng nổ có yêu cầu khắt khe về độ an toàn cho môi trường khí và bụi

Cầu trục chống cháy nổ dùng Palang cáp điện

Palang cáp điện chống cháy nổ với phần cơ đặc biệt giảm rủi ro bắt lửa trong điều kiện vận hành tiêu chuẩn. Với chứng nhận phòng cháy nổ quốc tế như Atex, CSA US, IECEX và INMETRO cho khí và bụi là yếu tố quan trọng đảm bảo sự an toàn.

Lớp cách điện loại F, IP65 bảo vệ vỏ điện và IP 66 cho động cơ, các thành phần điện và động cơ được sản xuất theo quy định phòng chống cháy nổ, được bảo vệ cẩn thận bên trong vỏ.

Cầu trục sử dụng Palang cáp điện phòng nổ sử dụng rộng rãi trong ngành bốc xếp chất dễ nổ, hỗn hợp khí hơi

>>>Xem thêm: Cầu trục phòng sạch tải trọng nâng từ 2 tấn đến 5 tấn Thái Long cung cấp

Tất cả hệ thống của Palang cáp điện chống nổ gồm động cơ nâng, công tắc giới hạn và bảo vệ quá tải được kiểm tra đầy đủ đảm bảo độ tin cậy cao. Cách vận hành dễ dàng giúp nâng hạ hàng hóa dễ dàng và an toàn.

Nếu cần phải có độ chính xác cao, tùy chọn di chuyển biến tần bổ sung tính chính xác và an toàn.

Cầu trục phòng nổ dùng palang xích điện

Cầu trục phòng nổ dùng Palang xích điện phù hợp nâng tải trọng nhỏ với kết cấu thép vững chắc được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường nguy hiểm.

Cầu trục dùng palang xích điện phù hợp với nhà máy năng lượng, xử lý hóa chất và sản xuất nhẹ hoặc nơi có rủi ro khí hoặc bụi dễ cháy trong không khí.

Cầu trục dầm đơn chống nổ

Phần cơ được thiết kế đặc biệt giảm khả năng đánh lửa và các rủi ro bốc cháy khác trong điều kiện vận hành bình thường.

Palăng xích điện phòng nổ do Thái Long phân phối có độ an toàn và tin cậy cao trong môi trường nguy hiểm. Động cơ hiệu suất cao, bộ điều khiển contactor 48V đáng tin cậy và bảo trì dễ dàng góp phần giữ cầu trục  hoạt động liên tục với thời gian ngưng thấp nhất.

Với chứng nhận phòng chống cháy nổ, cụ thể là ATEX, CSA Canada, IECEX và INMETRO đảm bảo Palang xích điện phòng nổ hoạt động an toàn trong các môi trường nguy hiểm. Với thiết kế phần cơ học đặc biệt giảm khả năng đánh lửa và các rủi ro bốc cháy khác trong điều kiện vận hành bình thường. Vỏ chống cháy và sơn epoxy giúp bảo vệ vững chắc hơn cho các bề mặt vật lý.

>>>Xem thêm: Các loại cầu trục từ 1 tấn đến 250 tấn Thái Long trực tiếp thiết kế chế tạo và lắp đặt

Thái Long

Bài trước Bài sau

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.