Lắp đặt cầu trục dầm đôi – Cổng trục dầm đôi – cho cty cp thép Hòa Phát Dung Quất
Với nhiều năm hợp tác giữa Công Ty TNHH cơ khí Thái Long và công Ty CP thép Hòa Phát Hải Dương, Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất, thuộc tập đoàn Hòa phát. Về việc Thái Long cung cấp thiết bị nâng hạ cũng như chế tạo, lắp đặt hệ thống cầu trục, cổng trục cho công ty cổ phần Thép Hòa Phát.
Chúng tôi luôn khẳng định sự vượt trội về mặt kỹ thuật, chuyên môn và chất lượng sản phẩm tạo lên uy tín – hợp tác lâu dài .
Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất dành cho quý khách hàng để tạo sự gắn bó , niềm tin hợp tác.
Dưới đây là 1 vài dự án tiêu biểu nổi bật mà trong nửa đầu năm 2020 Thái long mới hoàn thiện và bàn giao lại cho chủ đầu tư (Thép HP)
Cầu trục dầm đôi 16+16T ; khẩu độ 30.5m.
Dầm chính dài 33m.
Xe con 16T+16T.
Cabin.
Tủ điện xe con.
Hệ thống làm mát cho xe con.
Cáp thép cho xe con.
Sàn thao tác.
Điều hòa cho cabin.
Giảm chấn cao su.
Mâm từ.
Hình ảnh thực tế

Cầu trục dầm đôi 16+16 tấn
Lắp đặt cổng trục dầm đôi 16+16T khẩu độ 50m, chiều cao nâng 12
Hình ảnh thực tế
Quý khách hàng có nhu cầu cần cung cấp thiêt bị nâng hạ, thiết bị thủy điện, cầu trục – cổng trục xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: 096.4245.188 hoặc 1900.988.923 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá.